Trước sự chuyển biến mạnh mẽ của xã hội, các chính sách của địa phương thay đổi không ngừng. Do đó, việc nắm bắt thông tin về các thay đổi của cộng đồng địa phương là rất quan trọng. Việc cập nhật các thông tin một cách hiệu quả giúp bạn đưa ra những quyết sách kịp thời.

Covid 19 và sự ra đời của hàng loạt chính sách mới

Để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19, chính phủ cũng như các địa phương đã ra rất nhiều chính sách ưu đãi. Hàng loạt các cuộc họp, hội thảo được tổ chức để lấy ý kiến từ doanh nghiệp. Theo đó, các khó khăn được doanh nghiệp đưa ra trong những buổi hội thảo sẽ được ghi nhận và làm cơ sở cho những chính sách hỗ trợ.

Nếu doanh nghiệp của bạn có khó khăn, hoặc bạn có thắc mắc cần được địa phương giải đáp, bạn nên chủ động tham gia các buổi hội thảo để đưa ra tiếng nói của mình.

Bạn có thể truy cập vào mangtinmoi.com để cập nhật thông tin mới nhất về cộng đồng địa phương và lịch tổ chức các buổi hội thảo, lấy ý kiến.

Nên chủ động cập nhật tin tức

Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến quy hoạch phát triển của địa phương. Thông thường, địa phương chỉ hợp tác và “mở đường” cho những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp sản xuất trọng điểm. Do vậy, các doanh nghiệp nhỏ chưa có tiếng nói nên chủ động cập nhật những chủ trương này để có thể hưởng lợi từ những chính sách mới.

Với tôn chỉ là đưa tin nhanh chóng và chính xác về các cộng đồng địa phương, tại blog này, bạn có thể cập nhật những tin tức sự kiện nóng hổi về cộng đồng địa phương. Ngoài ra, đây cũng được xem là “thiên đường” đối với những người đam mê tin tức về hoạt động đầu tư, người yêu thích việc cập nhật tin tức về hoạt động của các doanh nghiệp ở từng địa phương.