Ngày nay doanh nghiệp trở thành nòng cốt của nền kinh tế. Vì vậy sau đại dịch cần cả nước chung tay hỗ trợ cho doanh nghiệp phục hồi, trong đó vai trò của nhà nước và các chính sách hết sức quan trọng. Hãy cùng mangtinmoi.com tìm hiểu thêm về vấn đề này!

Nhà nước cần tạo điều kiện thuận lợi tối đa

Để giúp phục hồi sau đại dịch, doanh nghiệp cần ưu tiên phát triển và áp dụng khoa học, công nghệ để đổi mới và sáng tạo. Các ngành giải trí có ứng dụng công nghệ được khuyến khích phát triển.

Nổi bật và uy tín nhất hiện nay trên thị trường giải trí trực tuyến là 188bet Vietnam với khả năng ứng dụng công nghệ, mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trên tất cả thiết bị và nền tảng.

Bên cạnh đó, nhà nước đang đánh giá và rà soát các ngành nghề kinh doanh phù hợp để ban hành các chính sách hỗ trợ về thuế, tín dụng.

Bảo vệ doanh nghiệp hợp pháp

Nhà nước đang không ngừng cải cách tư pháp liên quan đến các doanh nghiệp để giúp môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch hơn. Trước mắt, nhưng kế hoạch ban đầu sẽ tập trung vào giải quyết nhanh các tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp.

Có các chế tài răn đe hành vi làm ăn, cạnh tranh không lành mạnh. Đồng thời, cần rút ngắn thời gian giải quyết các vấn đề phá sản cũng như thành lập doanh nghiệp. Cuối cùng là xử lý những vi phạm nghiêm trọng về quyền sở hữu trí tuệ.